Latest

09 January 2017

การตรวจเลือดบอกอะไรได้มากกว่า HIV

เมื่อคนเราแก่ตัวลง หรือรับประทานสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายในภายหลังได้ ทางที่ดีควรหมั่นเช็คร่างกายอยู่เสมอ ซึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับการเช็คสภาพร่างกายคือ “การตรวจเลือด”

26 December 2016

แด่อีกคริสต์มาสที่ผ่านพ้นไปไม่หวนมา ด้วยรักและอาลัย George Michael

ไอคอนในตำนานของวงการดนตรีต่างจากลาโลกกันไปอย่างไม่หวนกลับหลายต่อหลายคน เมื่อต้นปีก็ไอคอนสุดเก๋อย่าง David Bowie ช่วงเดือนเมษา เราก็เสียนักร้อง นักดนตรีระดับตำนานอย่าง Prince ไป...

21 December 2016

พบ #ตำรวจหล่อบอกต่อด้วย

พบกับหมู่มิก - ส.ต.ต. สิทธิกร แก่นจันทร์ ตำรวจหนุ่มหล่อจากสังกัด สภ.บางบัวทอง และเคล็ดลับการออกกำลังของเขา

19 December 2016

Birthday boy เมจิ - พิพัฒน์พงศ์

สุขสันต์วันเกิด เมจิ - พิพัฒน์พงศ์ กับภาพเก่าๆ ในคอลัมน์ straighy guy we love ที่ชวนให้นึกถึงความสตรองของหนุ่มคนนี้

16 December 2016

เปิดอกแบบตรงๆ กับ "ตงตง เดอะสตาร์" ในเบื้องหลังแฟชั่นสุดฮอต

15 December 2016

เชิญร่วมโครงการ #หาเสื้อให้ณัฐศักดาทรใส่ หวั่นไม่สบาย เพราะเข้าหน้าหนาวแล้ว

ช่วงนี้กรมอุตุนิยมวิทยาเขาประกาศว่าอากาศในบ้านเราจะมีอุณหภูมิที่ลดต่ำลง เพราะว่าเรากำลังก้าวเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว แต่ดูเหมือนหนึ่งนักร้อง-นักแสดงหนุ่มที่เคยมาร่วมงานกับแอตติจูดแล้วอย่าง "ณัฐ ศักดาทร"

Entertainment

28 November 2016

ภาพล่าสุดของ "บัวขาว บัญชาเมฆ" อวดความกำยำเต็มตัวครั้งแรกบนจอเงิน

ถือเป็นการอวดหุ่นกำยำเยี่ยงชายชาตรีบนแผ่นฟิล์มแบบเต็มตัวครั้งแรกของนักมวยชื่อดัง "บัวขาว บัญชาเมฆ" กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ผลงานการกำกับของ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" กับเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ การผจญภัยข...

24 November 2016

เธออยู่ที่นี่แล้ว - Here อัลบั้มที่หก และก้าวใหม่ที่เก๋ไก๋ของ Alicia Keys

ก้าวที่หกของสาวกุญแจ Alicia keys เธอกลับมากับอัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปี มากกว่าท่วงทำนอง และเนื้อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เธอถ่ายเทจิตวิญญาณของเธอลงไปในเพลงได้อย่างหมดจด...

24 November 2016

"ชมพู่ อารยา" เป็น Material Girl ย้อนยุคสองใจในหนังใหม่ "จำเนียร วิเวียน โตมร"

เป็นประจำอยู่หลายต่อหลายปีที่ผู้กำกับ "ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์" จะสร้างภาพยนตร์อารมณ์ดีออกมาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่เรื่องแรกเมื่อปี 2552 กับ "32 ธันวา" เรื่อยๆ มาทั้ง สุดเขตเสลดเป็ด (2553),

14 November 2016

หรือดาวิกาจะได้ชิงสุพรรณหงส์อีกปี กับตัวอย่างใหม่ของ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น"

"ใหม่ ดาวิกา" เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เราหลงรัก และเธอก็มีเสน่ห์มากพอที่จะตรึงเราให้ดูเธอได้ไปตลอดๆ แต่เป็นเฉพาะกับงานจอเงินเท่านั้นนะ ที่เสน่ห์ของเธอได้ถูกใช้อย่างถึงขีดความสามารถ เช่น บท "หมออิม...

14 November 2016

ชม "ปั้นจั่น-เพ็ญพักตร์-แม็กกี้-หนูจ๋า" ในตัวอย่างเต็มของ "ปั๊มน้ำมัน.

ได้เวลาชมตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ "ปั๊มน้ำมัน Gas Station" ของ หลวงพี่กอล์ฟ ธัญญ์วาริน ที่ตอนนี้เลื่อนฉายจากเดือนพฤศจิกายนไปเป็นวันที่ 8 ธันวาคม หนังเล่าเรื่องราวของหนึ่งหนุ่ม สามสาว ที่มามีความสัมพ...

11 November 2016

แอบยล "คริส-สิงโต" จาก #พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ในแอตติจูดเล่มใหม่ก่อนใคร!

แอตติจูดประเทศไทย ฉบับเดือนพฤศจิกายน พบกับสองนักแสดงหน้าใหม่ที่แจกความฟินให้กับแฟนๆ ซีรี่ส์ Sotus the Series #พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง จนกลายเป็นกระแสและมีแฟนๆ ติดตามกันอย่างมากมาย เราเปิดซิงสอง...

11 October 2016

7x7 เจ็ดหนุ่มจากวิกเจ็ดสีบนปกแอตติจูด ดุ เด็ด เผ็ด ครบรส!

ใครๆ ก็ชอบมองว่าพระเอกช่องเจ็ดมันไม่แซบ ไม่ถูกจริตคนเมือง ไม่ค่อยเห็นหน้าบ่อยตามจอทีวี ไม่ค่อยมีแบรนด์ใหญ่ๆ ให้พวกเขาเป็นพรีเซนเตอร์ ใครๆ ก็อาจจะคิดแบบนั้น แต่ไม่ใช่กับเรา เพราะแอตติจูดได้พิสูจน์ให...

11 October 2016

6 ข้อควรรู้จักกับ "จิณณ์ จิณณะ" เลือดใหม่สายละคร รีบรู้จักถ้าไม่อยากเด๋อ!

รู้จักกับหนุ่มเลือดใหม่สายละครบนปกแอตติจูดฉบับเดือนตุลาคมนี้ หลายๆ คนเองก็สงสัยว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน ถึงเวลาทำความรู้จักกับเขาจริงๆ จังๆ สักที รีบคลิกสิถ้าไม่อยากเด๋อ...

13 December 2016

ชม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" อาบน้ำไป ร้องเพลงไป ในตัวอย่างหนังใหม่

เหมือนเราจะเพิ่งเห็นหน้าหนุ่ม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ไปไม่นานนี้จากภาพยนตร์เรื่อง "พรจากฟ้า" ครั้งนี้เขากลับมากับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" ของค่าย Transforma...

13 December 2016

โนราร่วมสมัยในชุมชนวิถีพุทธคลองแดน

“โนราร่วมสมัย ในชุมชนวิถีพุทธคลองแดน” “มโนราห์” หรือชาวใต้นิยมเรียกสั้นว่า “โนรา” ถือเป็นศิลปะการแสดงพื้นบ้านของภาคใต้ มีท่ารำที่อ่อนช้อยสวยงาม บทร้องเป็นกลอนสด และเครื่องดนตรีครบวงบรรเลงประกอบการแ...

09 December 2016

ใกล้ชิดกับ "ตงตง เดอะสตาร์ 12" แบบตรงไปตรงมา บนปกแอตติจูดธันวาคมนี้!

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่เราจะนำหนุ่มๆ จากเวที "เดอะสตาร์ ต้นฟ้าคว้าดาว" มาขึ้นปกกับเรา และปีนี้เป็นคราวของ "ตงตง - กฤษกร กนกธร" น้องใหม่จากเวที "เดอะสตาร์ 12" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซิตคอม "บางรักซอย...

06 December 2016

ทุกคำตอบของปัญหารอยสักจาก DR.TATTOF

มีผู้อ่านสนใจถามไถ่ถึงการลบรอยสัก ว่ามันทำได้จริงหรือไม่? เพราะกรณีที่เกิดขึ้นกับการสักก็มีตั้งแต่รอยสักเก่าแล้วเบื่อ อยากลบและสักใหม่ สักมาไม่ถูกใจอยากลบ หรือแม้กระทั่ง ได้งานใหม่ซึ่งออฟฟ...

01 December 2016

เพราะการตรวจเลือดสำคัญกว่าที่เคย!

23 November 2016

รู้จักพวกเขาให้มากขึ้น Mr Gay World Thailand 2016

วันนี้เรามาทำความรู้จักผู้เข้าชิงมง Mr Gay World Thailand 2016 ทั้ง 10 ให้มากยิ่งขึ้น