LABELLE ดีท็อกซ์ลำไส้ ลูกรักตัวใหม่

0
4355

labelle detox mixberry

REVIEW : LABELLE ดีท็อกซ์ลำไส้ ลูกรักตัวใหม่

เป็นอีก 1 โปรดักส์ของต้นปีที่อยากให้ทุกคนรู้จัก Labelle Mix Berry ดีท็อกซ์ตัวแรกที่เราลองแล้วรักเลย อร่อย ถ่ายง่ายสบายท้องมาก ไม่ปวดบิด ต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานเป็นคนที่ถ่ายยาก ทุกเช้ามีจะมีปัญหาเรื่องนี้เรื่องเดียว แล้วมันเริ่มส่งผลหลายๆ อย่าง ที่เห็นได้ชัด คือ ผิวเริ่มแย่ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำเหมือนคนโดนของ หยาบกร้าน สิวบุกด้วย เริ่มมั่นใจว่ามาจากระบบภายในแน่ๆ ก็ตอนที่ลองหยุดเครื่องสำอางที่ใช้เป็นประจำทุกอย่าง แต่ผิวก็ไม่ได้ดีขึ้น ใครที่เคยประสบปัญหาแบบเราน่าจะเข้าใจดีว่ามันทรมาน ซึ่งรบกวนในขีวิตประจำวันเราพอสมควร บางทีรอเป็นสัปดาห์ถึงจะถ่ายครั้งนึง เอาเป็นว่าไม่ต้องแปลกใจว่าประสบการณ์เกี่ยวกับดีท็อกซ์ลำไส้จะแน่นขนาดไหน เสียเงินเอง กินเอง รีวิวได้หมด ถ้าตัวไหนดี รีวิวให้ฟรีๆ แบบไม่ต้องจ้างกันไปเลยอะ


ดีท็อกซ์ลำไส้ Labelle ฉีกแล้วชง ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน

หลังจากที่นาฬิกาชีวิตพัง การขับถ่ายเราก็เริ่มรวนขึ้นเรื่อยๆ ขับถ่ายไม่เป็นเวลา หลังๆ กลายเป็นสัปดาห์ละครั้งสองครั้งเท่านั้น เริ่มมีกลิ่นปาก สิวเริ่มยกขบวนพาเหรดมาอยู่บนหน้า ช่วงนั้นก็เริ่มมองหารีวิวข้อมูลเกี่ยวกับดีท็อกซ์กันให้วุ่น ส่วนตัวจะเลือกดีท็อกซ์แบบชงมากกว่าแบบเม็ด มันดูไม่หมือนยารักษาโรคจนเกินไป ลองสั่งมาหลายยี่ห้อ ดีท็อกตัวดังในเน็ต ดีท็อกเซเว่น รีวิวไหนใครว่าดีก็จัดเลย หลังจากได้ลองมาหลายเดือน มีหลายตัวที่ดื่มแล้วปวดบิดด้วย แต่มียี่ห้อของลาเบลล์ ไฟเบอร์ กล่องสีชมพู คือ ดีมากจริงๆ (เขียนรีวิวในเฟสส่วนตัวไปแล้ว) แต่อยากมารีวิวอีก ยิ่งกินยิ่งชอบ วันไหนที่ลืมกินก็ถ่ายได้ตามปกติ หายห่วงเรื่องหยุดดื่มแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ชอบตรงที่มีกลิ่นหอมของเบอร์รี่ เป็นซองพกสะดวก ฉีกชงละลายกับน้ำเปล่าได้เลย


ข้อดี / ข้อเสีย ของดีท็อกซ์ลดพุง

  1. มีอย.รับรองอย่างถูกต้อง ผ่านมาตรฐานระดับสากล
  2. ดื่มลาเบลล์ ไฟเบอร์ ได้อย่างต่อเนื่องทุกวัน ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
  3. ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ผิวดูมีน้ำมีนวล ไม่หยาบกร้าน
  4. ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก ปรับระบบขับถ่ายให้กลับมาเป็นปกติ
  5. ไม่ใช่การขับถ่ายแบบท้องเสีย ไม่มีอาการปวดบิด

labelle detox fiber mixberry ดีท็อกซ์ที่ดีที่สุด

การบริการและความรวดเร็วในการจัดส่ง

กฎ 2 ข้อเล็กๆ ในการช้อปออนไลน์ของเราไม่ว่าจะซื้ออะไรก็ตาม คือ 1. การตอบกลับอย่างรวดเร็ว 2. โปรโมชั่นและส่วนลด ร้านไหนที่มั่นใจว่ามี 2 ข้อนี้ อยากบอกว่าคุณพี่คะมาเอาเงินน้องไปได้เลย คือ ร้านไหนตอบเร็ว มีโปร ดึงดูดเราได้ง่ายมากกกก! ซึ่งเพจหลักอย่าง labelle.asia ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ตอบไลน์ไวสุด ให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าได้อย่างครบถ้วน ซื้อเยอะลดเยอะ ไม่ฮาร์ดเซลล์จนน่ากลัว จัดส่งสินค้ารวดเร็ว ไม่ดองออเดอร์ หลังส่งมีการแจ้งหมายเลข Tracking ให้กับลูกค้าทันที ไม่ต้องถามเลยว่าส่งวันไหนหรือส่งเมื่อไหร่ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังติดตามผลในการกินของลูกค้าอีกด้วย เลิศมาก ประทับใจ


Last Updated on 3 years